Tạo ra một không gian hoàn hảo là mong muốn của đội ngũ KTS, tuy nhiên thấu hiểu một cách trọn vẹn những mong muốn và ước mơ của khách hàng cho không gian sống đó là nhiệm vụ cũng là ý thức trách nhiệm của đội ngũ KTS Mộc Phương đặt ra trong xuyên suốt quá trình thiết kế.
Thông qua lắng nghe và đặt mình vào những câu chuyện của khách hàng, KTS chúng tôi đã đem đến một thiết kế đồng điệu về mặt không gian lẫn cảm xúc, khắc hoạ được cá tính riêng biệt của gia chủ theo phong cách Neo Classic.
Neo Classic – bản hợp xướng hòa quyện thanh âm hiện đại trên nền giao hưởng tráng lệ. Phong cách là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và những nét riêng của thời đại. Đây được xem là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái nhưng toát lên tính thanh lịch trên từng chi tiết thiết kế.
Bằng cách kết hợp khéo léo giữa các vật liệu gỗ cùng các phào chỉ đơn giản, đội ngũ An Mộc đã thành công kiến tạo một không gian sống thanh lịch nhưng vẫn thể hiện đúng tinh thần Neo Classic. Ngoài ra, với gam màu Bắc Âu chủ đạo và thêm thắt các màu sắc khác giúp không gian thêm phần sống động, phá vỡ định kiến “Neo Classic chỉ có một màu”.
Công trình là sự giao thoa hoàn hảo giữa góc nhìn gia chủ và quá trình đúc kết kinh nghiệm của KTS trên hành trình Kiến trúc – Nội thất. Không ngừng thấu hiểu, nắm vững nguyên tắc thiết kế và sáng tạo linh hoạt là điều mà An Mộc luôn thực hiện nhằm đem đến tổ ấm mang đậm dấu ấn cá nhân.
Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số hình ảnh thiết kế của dự án tại Khu đô thị Royal Park ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *