MỘC PHƯƠNG

Tại sao chọn Mộc Phương?

 

01. Tiết kiệm chi phí tối đa và kiểm soát được thời gian
  • Mộc Phương cung cấp báo giá trọn gói cho toàn bộ hạng mục thiết kế và thi công, giúp chủ đầu tư dễ dàng dự trù và kiểm soát chi phí ngay từ đầu.
  • Có xưởng sản xuất trực tiếp với quy trình sản xuất khép kín chủ động về tiến độ, lịch trình sản xuất và bàn giao được phối hợp chặt chẽ.
02. Đồng nhất ý tưởng thực hiện giữa thiết kế và thi công
  • Mộc Phương sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo biến ý tưởng thiết kế thành hiện thực một cách hoàn chỉnh nhất.
  • Quy trình thi công được giám sát chặt chẽ, luôn tuân thủ theo bản vẽ thiết kế và đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
03. Sản xuất nội thất may đo theo thiết kế
  • Mộc Phương sở hữu xưởng sản xuất với quy trình khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu may đo nội thất theo bản vẽ thiết kế và đem đến những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian.
  • Đồng thời tối ưu hóa chi phí sản xuất, mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

SẢN XUẤT NỘI THẤT

sản xuất nội thất

Cơ sở sản xuất

Mộc Phương có xưởng sản xuất nội thất với quy mô trên 1000m², đảm bảo quy trình khép kín từ thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, đến thi công sản xuất. Với cơ sở máy móc, trang thiết bị tiên tiến và kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, Mộc Phương là một trong những đơn vị thi công chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cho quán café, nhà hàng, khách sạn, homestay, nhà ở,…

Chi tiết!
sản xuất nội thất

Sản phẩm

Sản phẩm tại nhà Mộc luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất, cam kết đảm bảo về màu sắc, kiểu dáng và chất lượng. Mộc Phương sản xuất nội thất theo mong muốn và sở thích riêng của từng khách hàng, với nhiều phong cách thiết kế đa dạng.

Chi tiết!
sản xuất nội thất

Chất lượng

Tất cả các giai đoạn đều được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, có tiến độ rõ ràng, có giám sát trực tiếp về chất lượng và đảm bảo hoàn thiện theo đúng thời gian cam kết.

Chi tiết!
MỘC PHƯƠNG

Ưu điểm