Nhà truyền thống A Lưới là mô hình được chúng tôi lựa chọn tham chiếu cho dự án lần này nhằm phác họa được bản sắc địa phương và đồng thời thuyết phục chủ đầu tư về tính khả thi của dự án. Nhìn bên ngoài, những chi tiết về nhà sàn cổ A Lưới đã hiện diện rõ thông qua việc sử dụng các chất liệu gỗ, đá, hệ thống mái tam giác,… tạo nên sự liên kết trong tổng thể khối kiến trúc.
Homestay hai tầng bao gồm 8 phòng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Ngoài ra, hệ thống tranh lợp nhân tạo chống cháy, chống thấm với độ bền lên đến 50 năm đã được Mộc Phương chọn lọc cho việc hoàn thiện công trình. Nhằm giúp khách lưu trú có thêm nhiều góc nhìn trọn vẹn và bao quát hơn, hệ thống cửa kính trong suốt đã được các KTS ưu tiên ứng dụng.
Đặc biệt, chúng tôi đã tận dụng được nguồn suối tự nhiên tại khu vực để dẫn về homestay tạo thành hồ nước trong lành giúp cảnh quan của homestay trở nên thơ mộng và mát lành.
Hue Crown A Lưới – dự án thiết kế mang đậm vẻ đẹp truyền thống, hài hòa với bức tranh núi đồi hùng vĩ. Mong rằng, nơi đây sẽ trở thành chốn nghỉ dưỡng yên bình, không chỉ mang lại cho các vị khách cảm giác thư thái, nhẹ nhàng mà còn là trải nghiệm văn hóa thú vị khi lưu trú.

Chủ dự án: chị H – anh H
Địa chỉ: Thác Anor – Xã Hồng Kim – A Lưới
Đơn vị thiết kế: Mộc Phương

             

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *